Trắc trở đường lên Cổng Trời

Cổng Trời SaPa có lẽ là cái tên đã quá quen thuộc đối với những người yêu thích khám phá vẻ đẹp của Việt Nam. Rất nhiều blog cũng như website du lịch đã bình chọn đây là một trong những điểm du lịch đẹp và đáng khám phá nhất ở Sapa Lào Cai.  Nhiều trang web, blog du lịch trên thế giới đã xếp Cổng Trời là một trong số những địa điểm đẹp nhất, nên đến nhất ở Việt Nam.

Xem thêm: Du lịch Sapa khám phá những thiên đường hoa rực rỡ

Cổng Trời SaPa là đỉnh đường bộ cao nhất Việt Nam, cách thị trấn SaPa 18 km về hướng Bắc. Đây là nơi rất lý tưởng để có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh núi rừng Tây Bắc hoang sơ mà hùng vĩ. Để lên được Cổng Trời, du khách phải vượt qua những con đường đầy quanh co, khúc khuỷu với nhiều khúc cua và đoạn đường hẹp mà một bên là vực sâu không thấy đáy, một bên là vách núi cao sừng sững khiến ngay cả những tay lái chắc cũng phải toán mồ hôi.

Xem thêm:

Đường lên cổng trời sapa trắc trở
Đường lên cổng trời sapa trắc trở

Trắc trở, gian nan là thế nhưng vẫn rất nhiều người quyết tâm “vượt khó” để có thể tận mắt chiêm ngưỡng Cổng Trời – nơi giao hòa giữa trời và đất. Từ trên Cổng Trời nhìn xuống là cả một vùng thung lũng rộng lớn với những thửa ruộng bậc thang xanh ngút ngàn hay Thác Bạc đang ầm ầm đổ nước. Tất cả hiện lên một cách đầy lung linh và huyền ảo.

Nếu là một người yêu thích du lịch khám phá mạo hiểm thì hãy một lần đến với Cổng Trời bạn nhé. Nhanh tay đặt tour Sapa giá rẻ để nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất.

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (4.50/5 trong 2 đánh giá )
Loading...