Khách sạn Sapa Paradise View

Khách sạn Sapa Paradise View tại điểm du lịch sapa nằm ngay giữa trung tâm thị trấn, rất gần nhà thờ cổnúi Hàm Rồng. Du khách chỉ mất khoảng 5 phút để đi tới đó.

Khách sạn Sapa Paradise View
Khách sạn Sapa Paradise View

Sapa paradise view hotel

Sapa Paradise View bao gồm 18 phòng là sự kết hợp giữa lối kiến trúc hiện đại và địa phương tạo cho du khách một cảm giác vừa gần gũi, ấm cũng lại cũng không không kém tiện nghi và sang trong. Vì buổi đêm ở phố núi Sapa khá lạnh nên tất cả các phòng đều được trang bị 1 lò sưởi để giữ ấm, bên cạnh đó là những trang thiết bị cần thiết cho sinh hoạt hàng ngày: TV truyền hình cáp, máy tính kết nối mạng, phòng tắm, minibar và một ban công rộng rãi, thoáng mát được trang trí bởi những chậu hoa đầy màu sắc là lựa chọn tuyệt vời cho những chuyến du lịch Sapa 3 ngày 4 đêm của du khách

Phòng khách sạn Sapa Paradise View
Phòng khách sạn Sapa Paradise View

Nhà hàng của khách sạn với thực đơn hấp dẫn gồm những món ăn truyền thống Việt Nam cũng như của Tây phương và dĩ nhiên là cả những món ăn đặc sản Sapa để bạn có thể thoải mái lựa chọn.

Một điểm hấp dẫn của khách sạn nữa đó là phần lớn nhân viên ở đây đều là những người dân bản địa đến từ những bản làng dân tộc thiểu số của Sapa chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả du khách. Đồng thời thông qua họ, du khách cũng có thể tìm hiểu thêm về những nét văn hóa đặc sắc của bản làng nơi họ sinh sống.

Readmore: Top 7 khách sạn có tầm nhìn đẹp ở Sapa

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (3.00/5 trong 2 đánh giá )
Loading...