Giúp việc chăm người già uy tín tại Trung tâm giúp việc Hồng Doan

Cuộc sống hiện đại khiến nhiều người bận rộn, không có nhiều thời gian chăm sóc bố mẹ, ông bà nên đã tìm đến dịch vụ giúp việc chăm người già tại các trung tâm giúp việc. Hầu hết với những ai tìm hiểu dịch vụ này sẽ để ý đến chất lượng dịch vụ, cụ thể hơn là địa chỉ cung cấp giúp việc chăm người già tại Hà Nội.

Nhu cầu tìm người giúp việc trông người già tại Hà Nội ngày càng tăng

Trong những năm gần đây, dân số tại Việt Nam đang có xu hướng già hóa, điều này làm tăng thêm tỉ lệ người già sống bị phụ thuộc vào gia đình. Thế nhưng, hầu hết con cái của họ đều bận rộn với cuộc sống hiện đại. Hàng ngày, đi làm, nuôi con nhỏ,… vì vậy sẽ không có đủ thời gian để chăm sóc bố mẹ, ông bà của mình.

Vì thế dịch vụ chăm sóc người già tại nhà ra đời để đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng. Nói một cách khác, dịch vụ này ngày càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết trong thời buổi hiện nay. Người giúp việc sẽ làm những công việc bao gồm: Việc thuê người chăm nom, nấu cơm, đi dạo, trò chuyện… hoặc các công việc khác theo yêu cầu của chủ nhà để khiến người già cảm thấy thoải mái nhất.

Chính vì nhu cầu sử dụng dịch vụ ngày càng cao nên đã có rất nhiều cơ sở, cá nhân quảng cáo với tiêu chí cho thuê giúp việc chăm người già giá rẻ. Tuy nhiên, nếu bạn không tìm hiểu kỹ thì rất dễ bị lừa đảo dẫn đến tiền mất tật mang. 

Người giúp việc sẽ làm những công việc bao gồm: Việc thuê người chăm nom, nấu cơm, đi dạo, trò chuyện… hoặc các công việc khác theo yêu cầu của chủ nhà để khiến người già cảm thấy thoải mái nhất.
Người giúp việc sẽ làm những công việc bao gồm: Việc thuê người chăm nom, nấu cơm, đi dạo, trò chuyện… hoặc các công việc khác theo yêu cầu của chủ nhà để khiến người già cảm thấy thoải mái nhất.

Những ưu điểm của dịch vụ giúp việc chăm sóc người già

Như chia sẻ ở trên, guồng quay của cuộc sống khiến nhiều người không có thời gian để chăm sóc cho bản thân, con cái và đặc biệt là chuyện chăm sóc cho bố mẹ, ông bà bên cạnh mình. Những lúc họ còn khỏe mạnh thì không sao nhưng khi gặp ốm đau thì có lẽ bạn lại là người rối tung hơn ai hết. Bởi bạn không thể sắp xếp được công việc của mình cũng như thời gian để ở bên cạnh, chăm sóc họ được.

Như vậy, việc thuê một người giúp việc chăm người già để giúp đỡ, san sẻ công việc với bạn là điều vô cùng cần thiết. Dưới đây là những lợi ích cũng như công việc mà họ có thể làm được đối với dịch vụ này:

 • Nói chuyện, chăm sóc và trò chuyện với người già, giúp họ bớt đi sự cô đơn, trống trải trong cuộc sống. Điều mà tuổi già nào cũng cảm thấy như vậy.
 • Am hiểu được tâm lý người già để có những cách ứng xử, hành động phù hợp, đồng thời giúp họ cảm thấy thoải mái, vui vẻ vì đã được quan tâm, bên cạnh.
 • Đi chợ, nấu ăn những món mà người già thích hoặc những món tốt cho sức khỏe.
 • Phục vụ ăn uống khoa học, đủ bữa, đúng giờ và đi ngủ đúng giấc
 • Mọi công việc vệ sinh cá nhân, tắm rửa cũng sẽ được người giúp việc chăm lo một cách chu đáo và không khiến người già có sự bất tiện nào mà ngược lại còn rất vui vẻ, thoải mái.
 • Đóng bỉm, thay quần áo cho người già cẩn thận
 • Giải quyết một số tình huống phát sinh khi chủ nhà cần và yêu cầu
Như chia sẻ ở trên, guồng quay của cuộc sống khiến nhiều người không có thời gian để chăm sóc cho bản thân, con cái và đặc biệt là chuyện chăm sóc cho bố mẹ, ông bà bên cạnh mình
Như chia sẻ ở trên, guồng quay của cuộc sống khiến nhiều người không có thời gian để chăm sóc cho bản thân, con cái và đặc biệt là chuyện chăm sóc cho bố mẹ, ông bà bên cạnh mình

Yếu tố để đánh giá giúp việc chăm người già tốt nhất

Tìm kiếm một người giúp việc để chăm sóc người già, điều này thực sự là việc làm hệ trọng của mỗi gia đình không chỉ ở Việt Nam mà còn cả trên thế giới. Bởi công việc này đòi hỏi người chăm sóc cần phải có thái độ tôn trọng cũng như việc am hiểu tâm lý của người già. Đồng thời, cần có thời gian để chăm sóc kỹ lưỡng, tận tâm với công việc được giao. Để đánh giá được giúp việc chăm người già có chuyên nghiệp hay không, bạn có thể tham khảo những yếu tố dưới đây:

Đánh giá về kỹ năng giao tiếp: Bạn có thể nhìn nhận một người qua cách giao tiếp. Từ đó, đáp ứng được cá nhu cầu như: cẩn thận, chu đáo, biết cách nói chuyện, tâm sự chia sẻ với các cụ, đặc biệt là chủ động sắp xếp thời gian để các cụ ra ngoài đi dạo, giao lưu nói chuyện tạo tâm lý thoải mái thư giãn nhất.

Đánh giá về kỹ năng phục vụ người cao tuổi trong việc nấu nướng và chế biến đồ ăn: Việc một người giúp việc chăm người già tốt là biết chủ động lên thực đơn đi chợ, lựa chọn những nguồn thực phẩm an toàn, nhiều chất dinh dưỡng và phù hợp cho người cao tuổi hoặc người ốm.

Đánh giá về kỹ năng phục vụ người cao tuổi trong việc ăn uống: Việc chuẩn bị bữa ăn kịp thời, chu đáo, và hoàn tất, hợp với khẩu vị nhu cầu của người già là điều rất cần thiết ở một người chăm sóc người già. Hầu hết, người già đều cần phải uống khoa học và có thể chia làm nhiều bữa nhỏ cùng với chế độ dinh dưỡng giàu thực vật khác nhau.

Các công việc vệ sinh cho người cao tuổi cần được đảm bảo: Bên cạnh việc ăn uống thì những công việc khác như: tắm rửa, đóng bỉm, thay đồ, giặt đồ,… cũng cần phải tỉ mỉ và cẩn thận.

Xử lý các tình huống liên quan đến người cao tuổi: Giúp người cao tuổi uống thuốc, đi ngủ đúng giờ là điều cơ bản. Tuy nhiên, nếu bạn tìm được người  xử lý các tình huống phát sinh đo đường huyết, đo huyết áp, sơ cứu thông thường… thì sẽ rất tốt và yên tâm hơn rất nhiều.

Tận tụy hết lòng với công việc, trung thực thật thà: Đây cũng là những đức tính vô cùng cần thiết mà người giúp việc chăm sóc cho người già phải đạt được. Vì vậy, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ thông tin cá nhân của người giúp việc bạn định thuê để loại bỏ những tình huống xấu nhất có thể xảy ra.

Trung tâm giúp việc Hồng Doan – Dịch vụ giúp việc chăm người già ở đâu uy tín nhất hiện nay

Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung ứng người giúp việc,  Trung tâm giúp việc Hồng Doan là địa chỉ đem đến sự an tâm tuyệt đối cho mỗi khách hàng khi có nhu cầu. Mỗi năm công ty giới thiệu người giúp việc chăm người già đến bao hộ gia đình giúp giải quyết nỗi lo của nhiều chị em hiện đại.

Với thông điệp lấy chữ tín và chữ tâm làm kim chỉ nam, Trung tâm giúp việc Hồng Doan ngày càng chiếm được lòng tin, sự yêu mến của khách hàng ngay từ lần đầu trải nghiệm dịch vụ tại đây. Đây chính là động lực giúp công ty phát triển vững chắc trong nhiều năm qua với nhiều bản hợp đồng giúp việc lâu dài được ký kết.

Không những vậy, khi sử dụng dịch vụ giúp việc chăm sóc người già của công ty giúp việc Hồng Doan, bạn sẽ vô cùng cảm thấy hài lòng về thái độ và chất lượng công việc của người giúp việc thực hiện. Ngoài thời gian chăm sóc người già, họ cũng được đào tạo những công việc khác để có thể giúp đỡ bạn, như: Dọn dẹp nhà cửa, nấu ăn cho cả nhà,… chắc chắn sẽ rất xứng đáng để bạn tin tưởng và giao cho mọi công việc bếp núc hay nội trợ.

Trong trường hợp người nhà của bạn đi bệnh viện và yêu cầu người giúp việc ở lại chăm sóc thì họ cũng rất sẵn sàng, nhiệt tình và chu đáo. 

Dưới đây là một số ưu điểm vượt trội giúp cho trung tâm giúp việc Hồng Doan trở thành địa chỉ giúp việc uy tín hàng đầu trên thị trường.

Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung ứng người giúp việc,  Trung tâm giúp việc Hồng Doan là địa chỉ đem đến sự an tâm tuyệt đối cho mỗi khách hàng khi có nhu cầu
Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung ứng người giúp việc,  Trung tâm giúp việc Hồng Doan là địa chỉ đem đến sự an tâm tuyệt đối cho mỗi khách hàng khi có nhu cầu

Người giúp việc chất lượng, chuyên nghiệp

Hồng Doan đưa ra quy trình tuyển chọn người giúp việc chăm sóc người già một cách khắt khe và chuyên nghiệp nhất đến mọi khách hàng.

Tất cả nhân viên đều phải có lý lịch đầy đủ, nhân thân rõ ràng, đồng thời có dấu xác nhận giấy tờ của chính quyền địa phương nơi sinh sống.

Bên cạnh đó, người giúp việc cũng cần có giấy kiểm tra sức khỏe, đảm bảo không mắc các bệnh truyền, lây nhiễm.

Người giúp việc tại Hồng Doan trung thực, nhiệt tình và có trách nhiệm với công việc cao. Đặc biệt, khuôn mặt họ lúc nào cũng tươi cười rạng rỡ để mang lại sự thoải mái cho cả gia đình của bạn.

Nếu người giúp việc của tại Hồng Doan vẫn chưa có đủ kinh nghiệm thì công ty sẽ tiếp tục tổ chức các buổi đào tạo, thực hành để nhân viên nâng cao kỹ năng làm việc của mình.

Giá thành cạnh tranh, hợp lý

Trong xã hội hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ giúp việc chăm sóc người già một cách tốt nhất. Tuy nhiên, khách hàng dễ bị “trôi nổi” trước nhiều thông tin cũng như lời quảng cáo không đúng sự thật từ các đơn vị đó. Và kinh nghiệm của chúng tôi dành cho danfhcho ai có nhu cầu lúc này đó chính là tìm kiếm một đơn vị uy tín nhất và nhờ họ tư vấn, sau đó bạn có thể đưa ra quyết định của mình nhé!

Một điều cũng rất quan trọng đó là chất lượng thường cùng với giá cả hợp lý. Nếu khách hàng tin tưởng và lựa chọn công ty giúp việc tại Trung tâm giúp việc Hồng Doan thì chúng tôi đảm bảo rằng với mức giá mà công ty đưa ra rất cạnh tranh và phù hợp, nhất là với những gia đình không có nhiều điều kiện về kinh tế như ở Việt Nam.

Bạn sẽ được gì khi thuê người giúp việc chăm người già tại trung tâm Hồng Doan?

 • Phí dịch vụ tìm người Giúp việc chăm sóc người già trọn gói chỉ với 1.600.000đ
 • Bạn sẽ được đào tạo và kiểm tra thử các công việc các kỹ năng chăm sóc người cao tuổi và làm việc nhà có trách nhiệm với công việc trước khi quyết định thuê lâu dài hay không.
 • Sau 3 ngày thử việc, bạn có thể yêu cầu đổi người nếu cảm thấy không hài lòng về mọi thứ mà người giúp việc đã làm. Tuy nhiên, tại trung tâm giúp việc Hồng Doan, 99% khách hàng đều hài lòng với những người giúp việc ngay từ lần đầu tiên.
 • Trong 1 tháng sau khi làm việc, bạn tiếp tục được thay đổi người giúp việc chăm người già tới 3 lần mà không tốn thêm chi phí nào.
 • Khi có nhu cầu, trung tâm đưa đón người đi làm đến tận nơi mà bạn không cần phải mất thời gian hay lo lắng bất cứ điều gì khác.
 • Trung tâm giúp việc Hồng Doan sẽ hoàn trả lại các chi phí nếu như bạn và gia đình cảm thấy thực sự không hài lòng với người được thuê.
 • Mức lương hàng tháng chi trả cho người lao động sẽ tùy thuộc vào việc thống nhất giữa bạn và người giúp việc chăm người thân của bạn, tùy theo gói dịch vụ bạn chọn.
 • Để đảm bảo hợp đồng được thực hiện đầy đủ, Trung tâm giúp việc Hồng Doan thường xuyên trao đổi, lắng nghe những ý kiến của khách hàng cũng như của người giúp việc khi có công việc phát sinh, hay những nguyện vọng trong quá trình làm việc từ hai bên.

Đến với Trung tâm Giúp việc Hồng Doan, Quý khách hàng sẽ thực sự an tâm và hài lòng nhất. Chúng tôi luôn mong muốn hỗ trợ giúp quý khách trong việc chăm sóc người già để mọi khách hàng đều có nhiều thời gian rảnh nghỉ ngơi sau một ngày làm việc vất vả với khối công việc chồng chất tại cơ quan của mình..

Các gói dịch vụ thuê người chăm người già cao tuổi tại Hồng Doan

Gói dịch vụ chăm sóc 24/24h

Đối với những người vô cùng bận rộn vì lịch làm việc lịch công tác thì đây sẽ là gói chăm sóc lý tưởng nhất cho bạn. Khi thuê người chăm sóc người già theo gói 24/24 này, người giúp việc sẽ ăn ở tại gia chủ để tiện chăm sóc.

Điều này đồng nghĩa với việc người giúp việc sẽ luôn có mặt, kề cận và chăm sóc người già chu đáo đến từng chi tiết nhỏ nhất trong đời sống hàng ngày như: ăn uống, vệ sinh cá nhân, nhắc thuốc, nói chuyện, tâm sự, đi dạo… khiến họ cảm thấy thư thái, thoải mái nhất có thể.

Không những thế, nhân viên cũng có trách nhiệm báo cáo công việc mình đã làm trong ngày cho chủ nhà để họ tiện theo dõi tình trạng của người thân của mình. Từ đó, đưa ra những phương pháp chăm sóc phù hợp nhất.

Các gói dịch vụ thuê người chăm người già cao tuổi tại Hồng Doan
Trung tâm giúp việc Hồng Doan đáp ứng đầy đủ các dịch vụ cho khách hàng

Gói dịch vụ chăm sóc theo giờ

Với gói dịch vụ này, nhân viên sẽ chăm sóc người cao tuổi tại nhà theo giờ mà chủ nhà yêu cầu. Hai bên sẽ trao đổi công việc cũng như mức lương cụ thể, chi tiết nhất. Gói dịch vụ chăm sóc theo giờ cũng là gói dịch vụ được nhiều gia đình quan tâm bởi lẽ vừa có thể chăm sóc được người thân vừa phù hợp với những người không thích có người giúp việc ăn ở, ngủ lại trong nhà. Nhân viên sẽ đến chăm sóc người già vào các ngày trong tuần và theo thời gian mà hai bên đã thoả thuận, điều này tạo nên giờ làm việc linh hoạt mà vẫn đảm bảo được sự riêng tư cho gia chủ khi cần thiết.

Đến với dịch vụ giúp việc chăm người già của Trung tâm giúp việc Hồng Doan, bạn chắc chắn sẽ hài lòng bởi dịch vụ chuyên nghiệp, đảm bảo với mức phí hợp lý! Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ thông tin chi tiết và nhanh nhất nhé!

 

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (Chưa có đánh giá)
Loading...