Du lịch hè thưởng thức đào Sapa chính hiệu

Sapa hấp dẫn du khách không chỉ bởi cảnh sắc tuyệt đẹp bốn mùa với mà còn bởi những món đặc sản rất hấp dẫn. Đặc biệt, đến với Sapa du lịch đặc biệt là vào mùa hè, du khách sẽ không thể bỏ qua những trái đào có sắc hồng tươi rất bắt  mắt.

Đào Sapa
Đào Sapa

ĐÀO SAPA NGON ĐẾN LẠ

Đến Sapa vào mùa hạ, du khách có thể đến trực tiếp các vườn đào trĩu quả trong các bản quanh thị trấn để nếm thử và chọn mua về làm quà cho người thân, bạn bè. Quả đào chính hiệu đất Sapa chỉ to bằng cái chén nhỏ, căng tròn và có một lớp lông mỏng màu cẩm thạch phủ bên ngoài. Đào Sapa có vị chát pha lẫn ngọt đậm đà, mùi hương rất đặc trưng không thể lẫn vào đâu được.

Xem thêm: Du lịch Sapa mùa mận chín

Vườn đào Sapa
Vườn đào Sapa

Một điểm cộng cho đặc sản đào Sapa là trồng tự nhiên, hoàn toàn không sử dụng bất kỳ loại thuốc bảo vệ thực vật nào trong quá trình trồng trọt và chăm bón, đảm bảo sức khoẻ cho người mua.  Tuy nhiên, du khách cần lưu ý đựng đào trong những chiếc rọ mà người địa phương cung cấp để tránh việc bị dập khi đưa về xuôi. Theo kinh nghiệm của nhiều du khách, nếu không bảo quản đào Sapa bằng những chiếc rọ mà đựng bằng thùng hay hộp giấy thì trái đào sẽ nhanh chóng chuyển sang màu xám đen và không thể dùng được nữa.

Muốn thưởng thức những trái đào chính hiệu Sapa này hãy cùng chúng tôi tham gia tour du lịch hè Sapa 2 ngày 3 đêm nhé.

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (5.00/5 trong 1 đánh giá )
Loading...