Dân phượt “phục kích” Tuyết rơi Sapa

Mặc dù tuyết rơi không có vào những ngày nghỉ tuy nhiên lượng khách lên Sapa  Lào Cai để “phục kích” ngắm tuyết thì ngày một tăng đặc biệt là các bạn trẻ.

Tuyết rơi ở Sapa
Tuyết rơi ở Sapa

Hiện tượng tuyết rơi ở Sapa cực kì hiếm khiến cho các tour đi Sapa mùa tuyết rơi cực kỳ hấp dẫn du khách. Những ngọn núi được phủ tuyết trắng lung linh dưới ánh nắng của mặt trời khiến cho Sapa hiện lên thật huyền ảo – một vẻ đẹp được mong đợi rất nhiều.

Sau khi đoạn đường cao tốc nối liền  Hà Nội – Lào Cai được cho vào lưu thông, điều này càng du khách đến với Sapa khá là dễ dàng, chỉ mất khoảng 5 tiếng đồng hồ.

Đặc biệt, khi thấy có hiện tượng nhiệt độ Sapa xuống thấp, rất nhiều du khách, đặc biệt là dân phượt trẻ đã lưu trú lại Sapa vài ngày để chờ đón khoảnh khắc được ngắm những bông tuyết kì diệu rơi trên xứ sở sương mù.

Đọc thêm: Du lịch Sapa mùa đông có gì hay

Dân phượt "phục kích" tuyết rơi Sapa
Dân phượt “phục kích” tuyết rơi Sapa

Hiện tại thì việc đặt phòng ở Sapa đã không còn khó khăn như trước nữa do vậy mà sẽ không còn những hiện tượng tiêu cực như là đội giá nữa.

Tính đến thời điểm hiện tại thì Sapa vẫn chưa có tuyết rơi nhưng du lịch Sapa vào mùa đông vẫn quyến rũ du khách bởi những cảnh đẹp vô cùng đặc biệt của cái lạnh nơi thành phố sương mù này.

Xem thêm: Khám phá 13 sự thật thú vị về Sapa

 

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (Chưa có đánh giá)
Loading...