Vẻ đẹp Hang Tiên Sapa thu hút khách du lịch

Hang Tiên là một trong những địa danh du lịch nổi tiếng ở Sapa. Nếu đang có dự định du lịch Sapa các bạn có thể thêm Hang Tiên vào hành trình khám phá của mình.

Hang tiên du lịch sapa
Hang tiên du lịch sapa

HANG TIÊN SAPA

Để đến Hang Tiên trong các tour du lịch sapa 3 ngày 4 đêm, du khách phải vượt thuyền qua sông Tiên – nơi có những dòng suối nhỏ đổ từ trên cao xuống như những dải lụa mềm mại, lất phất mưa bay. Dòng nước như nhà điêu khắc lành nghề đục vào vách đá tạo nên những hình thù muốn hình vạn dạng vô cùng đẹp mắt nào là đài sen nổi, nào những chú voi đang cúi đầu uống nước hay những con đại bàng cất cánh bay lên. Tất cả hội tụ tạo thành bồn tắm thiên nhiên rộng lớn, đẹp đẽ chính là suối Tiên.

Bấm vào đây nếu muốn  khám phá thác Bạc trong chuyến du lịch Sapa của mình

Bên trong hang tiên Sapa
Bên trong hang tiên Sapa

Đi qua suối Tiên khoảng 200m là một cái hang lớn có thể chứa được hàng trăm người. Bước vào đây bạn sẽ có cảm giác như được bước vào một mê cung kỳ vỹ do thiên nhiên tạo ra. Ngược dòng khoảng 500m, du khách sẽ thấy những nhũ đá như những tháp cổ với kích thước khác nhau được tạo nên bởi những dòng nước chảy tí tách phía trên. Để khám phá hết Hang Tiên có khi du khách phải đeo mình vào bờ đá hay bám vào các rễ cây. Nguy hiểm là thế nhưng sau đó du khách sẽ được tắm mình trong ánh sáng của đảo hoang – một hòn đảo nhỏ với rất nhiều cây cỏ xanh tươi. Chắc chắn là một khung cảnh rất tuyệt vơi rồi. Đừng bỏ lỡ bạn nhé!

 

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (5.00/5 trong 1 đánh giá )
Loading...