Khách sạn Sunny Moutain Sapa

Khách sạn Sunny Moutain Sapa được xây dựng và hoàn thiên vào đầu năm 2012. Nằm ở trung tâm của thị trấn Sapa, vị trí chiến lược này cho quý khách sự thuận tiện đến với khu phố có nhiều nhà hàng, cửa hàng lưu niệm, dịch vụ du lịch và các công trình công cộng khác trong “khu phố cổ” của thị trấn miền núi nổi tiếng này.

Khách sạn Sunny Moutain Sapa
Khách sạn Sunny Moutain Sapa
Khách sạn Sunny Mountain được trang bị các tiện nghi của một khách sạn 3 sao tiêu chuẩn quốc tế với 8 tầng, 75 phòng có ban công có hướng nhìn tuyệt đẹp xuống thung lũng Violet và dãy núi Fansipan hung vĩ. Mỗi phòng khách sẽ đảm bảo mang đến cho quý khách không khí ấm cúng và tiện nghi cho một không gian thư thái xa biệt với sự hỗn độn của cuộc sống thành phố. Khách sạn đã được trang trí tỉ mỉ và tinh tế để đưa quý khách đến với cảm xúc đặc biệt được hòa mình thiên nhiên trong lành, gần gũi với văn hóa bản địa là lựa chọn tuyệt vời cho các tua du lịch sapa.
Phòng khách sạn Sunny Moutain Sapa
Phòng khách sạn Sunny Moutain Sapa

Hệ thống dịch vụ và tiện nghi được biết đến với spa Jacuzzi, bể bơi nước nóng và những phương pháp trị liệu spa. Nhà hàng thanh lịch cung cấp các món ăn tốt nhất phong cách Việt Nam và Quốc tế. Tầng sân thượng mở ra một không gian ngắm cảnh hùng vĩ của đỉnh Fanxipan, dãy Hoàng Liên Sơn và thung lũng Violet

Xem thêm: Khám phá điểm du lịch Sapa tại đây

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (5.00/5 trong 1 đánh giá )
Loading...