Ngỡ ngàng vẻ đẹp Sapa mùa tuyết rơi

Tuyết rơi là một hiện tượng thời tiết hiếm có ở Việt Nam, chính vì điều này mà các tour du lịch Sapa 3 ngày 4 đêm, 2 ngày 3 đêm khi có tuyết rơi tại nơi đây đang ngày càng hấp dẫn du khách. Với những ngọn núi được phủ tuyết trắng xóa lung linh dưới ánh nắng mặt trời, thị trấn Sapa hiện lên huyền ảo, lộng lẫy như cổ tích châu Âu. Hơn hết, khi đi du lịch Sapa mùa đông đó là cảm giác thích thú khi lần đầu tiên được chạm vào tuyết, chơi các trò chơi trên tuyết,…mọi thứ mà bạn luôn nghĩ chỉ khi đi du lịch nước ngoài mới có.

THAM KHẢO :

Cảnh đẹp Sapa vào mùa Đông
Cảnh đẹp Sapa vào mùa Đông

CẢNH ĐẸP SAPA MÙA ĐÔNG

Vào những ngày tuyết rơi, để hành trình đi tour du lịch Sapa❤️ trở nên thú vị chắc chắn bạn phải bỏ túi cho mình những kinh nghiệm du lịch bụi Sapa, lẽ dĩ nhiên thứ không thể thiếu là máy ảnh vì bạn sẽ muốn chộp lại bất kỳ cảnh nào khi đi đến du lịch Sapa.

Hàng cây phủ đầy tuyết trên đường đến Sapa
Hàng cây phủ đầy tuyết trên đường đến Sapa

Đến với Sapa mùa tuyết rơi, du khách sẽ được chiêm ngưỡng những khung cảnh thiên nhiên đẹp đến ngỡ ngàng mà ít nơi nào có được như Sapa.

Vẻ đẹp hiếm có chỉ có ở sapa
Vẻ đẹp hiếm có chỉ có ở sapa

Sapa càng trở lên huyền ảo hơn dưới ánh nắng mặt trời buổi sáng.

Sapa mùa tuyết rơi

Vẻ đẹp sapa mùa tuyết rơi

TUYẾT RƠI SAPA TUYỆT ĐẸP

Nếu như mùa hè ruộng bậc thang khoác trên mình sắc xanh của những cánh đồng lúa thì mùa đông ruộng bậc thang trở thành những bậc thang trắng tuyết nhìn trên cao hiện lên cảnh tượng vô cùng kỳ vỹ.

Vẻ đẹp ruộng bậc thang mùa tuyết rơi
Vẻ đẹp ruộng bậc thang mùa tuyết rơi

Vẻ đẹp ruộng bậc thang mùa tuyết rơi

Cùng ngắm lại một số hình ảnh Sapa mùa tuyết rơi mê đắm lòng người

SAPA MÙA TUYẾT RƠI

Nhà thờ đá Sapa
Nhà thờ đá Sapa

Vẻ đẹp Sapa mùa tuyết rơi

Sapa mùa tuyết rơi

Cảnh đẹp sapa

Hiện tại, mặc dù mùa đông đến với du lịch Sapa vẫn chưa thể xác định có tuyết rơi hay không nhưng cảnh Sapa vẫn hấp dẫn nhiều du khách đến với nơi đây để trải nghiệm cái lạnh và vẻ đẹp vô cùng đặc biệt của vùng đất xứ sở sương mù này.

Khi đến du lịch Sapa bạn có thể tham khảo những địa điểm du lịch tại đây.

Bạn thấy đó Sapa đẹp đến ngỡ ngàng mùa tuyết rơi, nếu như bạn thích hãy đọc bài chia sẽ chuyến phượt Sapa bằng xe máy của một bạn đọc tại link: https://dulichsapalaocai.net/cam-nang-du-lich-sapa/chia-se-cho-dan-phuot-sapa-bang-xe-may-ne/

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (5.00/5 trong 2 đánh giá )
Loading...