Khám phá những điều thú vị của du lịch Sapa

Du lịch Sapa đang là xu hướng hot nhất của mùa đông

Một trong những  tour du lịch Sapa 2 ngày 3 đêm là sự lựa chọn hàng đầu trong số các điểm du lịch của miền Bắc vào bất kỳ mùa nào trong năm. Không phải nghiễm nhiên mà người ta lại đam mê khám phá Sapa đến vậy, cũng bởi vì nó chứa đựng rất nhiều điều thú vị.

Sapa mùa tuyết rơi
Sapa mùa tuyết rơi

Đi du lịch Sapa Lào Cai, bạn sẽ được sống trong bầu không khí lành lạnh giống Đà Lạt, thả hồn vào những khung cảnh thơ mộng của thiên nhiên, cảm nhận vẻ đẹp lung linh của thị trấn về đêm và tìm hiểu về cuộc sống, văn hóa của con người nơi đây.

Nằm ở vùng núi cao phía Tây Bắc của Tổ quốc, khu du lịch Sapa được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho rất nhiều lợi thế về khí hậu, cây cỏ, địa hình… Người dân tộc sống ở đây da dẻ luôn trắng hồng vì khí hậu lạnh của vùng núi cao. Ngoài những công việc gắn với ruộng nương, họ còn làm du lịch từ việc bán các món hàng thủ công, thổ cẩm tự làm và thời giới thiệu cho du khách biết được văn hóa của dân tộc mình.
Tới đây bạn không thể bỏ qua một số địa điểm du lịch Sapa nổi tiếng và hấp dẫn với cảnh sắc thơ mộng, hùng vĩ mà thiên nhiên ban tặng cho vùng đất này như bản Cát Cát, núi Hàm Rồng, thung lũng Mường Hoa, cổng trời hay Thác Bạc
Hơn nữa, cơ sở vật chất hạ tầng của khu du lịch Sapa liên tục được đầu tư. Rất nhiều từ các nhà nghỉ, khách sạn hay nhà hàng, quán xá hiện đại và chất lượng dịch vụ rất tốt đã được xây dựng để phục vụ nhu cầu của du khách.

Đồ nướng Sapa
Đồ nướng Sapa

Ẩm thực Sapa cũng là một nét hấp dẫn du khách không thể bỏ qua, mỗi món lại mang một đặc trưng riêng để lại ấn tượng khác nhau cho người thưởng thức. Các món ngon Sapa bạn nên thưởng thức để tìm hiểu về nét văn hóa ẩm thực độc đáo của Sapa là lợn cắp nách, cơm lam, các món nướng và đặc biệt là món thắng cố của người dân tộc H’mông được làm từ nội tạng ngựa.

Ngoài ra nếu đến đây vào mùa đông du khách sẽ có được một trải nghiệm tuyệt vời khi được nhìn ngắm cảnh vật được đóng trong một lớp băng trong trẻo, nếu may mắn du khách còn có thể được nhìn thấy cảnh tuyết rơi phủ kín toàn bộ khu du lịch Sapa – hiện tượng thiên nhiên rất hiếm gặp ở một đất nước nhiệt đới gió mùa như ở Việt Nam.

Xem thêm: Khám phá những điều thú vị của du lịch Sapa

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (Chưa có đánh giá)
Loading...